Xu hướng

Pinterest chia sẻ xu hướng du lịch mùa hè 27.04.2024

Pinterest chia sẻ xu hướng du lịch mùa hè

Pinterest đã cung cấp góc nhìn tổng quan về xu hướng du lịch đang gia tăng trong ứng dụng. Điều này có thể hữu ích với những người làm marketing trong việc khai thác các chủ đề liên quan tới kỳ nghỉ, mùa hè.

Xem thêm
Nền kinh tế sáng tạo: Bước chuyển dịch trong thời đại số 22.02.2024

Nền kinh tế sáng tạo: Bước chuyển dịch trong thời đại số

Nền kinh tế sáng tạo được sinh ra từ khả năng phát triển và biến đổi đáng kinh ngạc của các loại hình kinh doanh online. Không dừng lại ở việc kinh doanh những mặt hàng hữu hình, các nền tảng trực tuyến giờ đây còn là nơi các nhà sáng tạo có thể kiếm tiền từ chính nội dung mình sản xuất.

Xem thêm
Xu hướng sáng tạo nội dung số năm 2024 10.01.2024

Xu hướng sáng tạo nội dung số năm 2024

Sáng tạo nội dung đang dần trở thành một công việc phổ biến gia tăng nguồn thu nhập khổng lồ cho nhân loại. Ngày nay, nhiều người coi đây là công việc chính của họ bên cạnh những ngành nghề khác.

Xem thêm
Trí tuệ nhân tạo đã thay đổi trò chơi điện tử như thế nào? 23.10.2023

Trí tuệ nhân tạo đã thay đổi trò chơi điện tử như thế nào?

Trong bối cảnh trò chơi ngày càng phát triển, AI đã phát triển từ thuật toán cơ bản đến các hệ thống tiên tiến có ảnh hưởng từ nội dung quy trình đến trải nghiệm của người chơi. Tuy nhiên, cũng xuất hiện thách thức mới như nhu cầu kiểm soát chất lượng, mối lo ngại về pháp lý và sự đồng nhất hóa.

Xem thêm
17 cách giúp bạn nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube 29.09.2023

17 cách giúp bạn nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube

YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới, chỉ đứng sau Google, tận dụng được nền tảng này sẽ là phương pháp hữu hiệu giúp bạn tối ưu khả năng tiếp cận khách hàng. Dưới đây là cách phát triển kênh YouTube và tối đa hóa lượng người xem.

Xem thêm
Ngành công nghiệp game Hàn Quốc đang phát triển mạnh mẽ 29.09.2023

Ngành công nghiệp game Hàn Quốc đang phát triển mạnh mẽ

Với sự lớn mạnh của cơ sở hạ tầng CNTT ở Hàn Quốc, thị trường trò chơi tại đây có mức độ tăng trưởng tương tự. Các Cyber Gaming đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các công ty phát triển những game trực tuyến/PC mang tính cạnh tranh hơn.

Xem thêm
Báo cáo về hành vi người dùng YouTube 27.09.2023

Báo cáo về hành vi người dùng YouTube

Các vấn đề xoay quanh nhân khẩu học của người dùng là yếu tố quan trọng để những nhà sáng tạo cũng như nhà quảng cáo tiếp cận chính xác đến công chúng. Các báo cáo được Sproutsocial tổng hợp tính đến tháng 2/2023.

Xem thêm
51% Gen Z lựa chọn TikTok để tìm kiếm thay vì Google 08.09.2023

51% Gen Z lựa chọn TikTok để tìm kiếm thay vì Google

Theo một cuộc khảo sát mới từ Her Campus Media, TikTok là công cụ tìm kiếm được hơn một nửa thế hệ Gen Z lựa chọn và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người dùng nhiều hơn bất kỳ nền tảng nào khác.

Xem thêm