Xu hướng

Trí tuệ nhân tạo đã thay đổi trò chơi điện tử như thế nào? 23.10.2023

Trí tuệ nhân tạo đã thay đổi trò chơi điện tử như thế nào?

Trong bối cảnh trò chơi ngày càng phát triển, AI đã phát triển từ thuật toán cơ bản đến các hệ thống tiên tiến có ảnh hưởng từ nội dung quy trình đến trải nghiệm của người chơi. Tuy nhiên, cũng xuất hiện thách thức mới như nhu cầu kiểm soát chất lượng, mối lo ngại về pháp lý và sự đồng nhất hóa.

Xem thêm
17 cách giúp bạn nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube 29.09.2023

17 cách giúp bạn nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube

YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới, chỉ đứng sau Google, tận dụng được nền tảng này sẽ là phương pháp hữu hiệu giúp bạn tối ưu khả năng tiếp cận khách hàng. Dưới đây là cách phát triển kênh YouTube và tối đa hóa lượng người xem.

Xem thêm
Ngành công nghiệp game Hàn Quốc đang phát triển mạnh mẽ 29.09.2023

Ngành công nghiệp game Hàn Quốc đang phát triển mạnh mẽ

Với sự lớn mạnh của cơ sở hạ tầng CNTT ở Hàn Quốc, thị trường trò chơi tại đây có mức độ tăng trưởng tương tự. Các Cyber Gaming đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các công ty phát triển những game trực tuyến/PC mang tính cạnh tranh hơn.

Xem thêm
Báo cáo về hành vi người dùng YouTube 27.09.2023

Báo cáo về hành vi người dùng YouTube

Các vấn đề xoay quanh nhân khẩu học của người dùng là yếu tố quan trọng để những nhà sáng tạo cũng như nhà quảng cáo tiếp cận chính xác đến công chúng. Các báo cáo được Sproutsocial tổng hợp tính đến tháng 2/2023.

Xem thêm
51% Gen Z lựa chọn TikTok để tìm kiếm thay vì Google 08.09.2023

51% Gen Z lựa chọn TikTok để tìm kiếm thay vì Google

Theo một cuộc khảo sát mới từ Her Campus Media, TikTok là công cụ tìm kiếm được hơn một nửa thế hệ Gen Z lựa chọn và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người dùng nhiều hơn bất kỳ nền tảng nào khác.

Xem thêm
4 đối tác tìm kiếm liên kết hàng đầu 05.09.2023

4 đối tác tìm kiếm liên kết hàng đầu

Làm việc với rất nhiều đối tác tìm kiếm liên kết, nhưng bạn nên bắt đầu với một danh sách ngắn. Bài viết đề cập đến 4 đối tác chính - lý do giới thiệu, điểm mạnh và khi nào họ trở thành "vô giá trị" với thương hiệu của bạn.

Xem thêm
Threads của Meta chính thức có phiên bản trên máy tính 24.08.2023

Threads của Meta chính thức có phiên bản trên máy tính

Đây có lẽ là bản cập nhật được mong chờ nhất kể từ khi ra mắt ứng dụng Threads, đưa nền tảng đến gần hơn với việc cải tạo chức năng của đối thủ X (Twitter). Đồng thời, thúc đẩy sự tăng trưởng của người dùng sau thời gian trì trệ.

Xem thêm