Truyền thông

Hướng dẫn nộp hồ sơ dự thi VCA 2024 13.05.2024

Hướng dẫn nộp hồ sơ dự thi VCA 2024

Giải thưởng Sáng tạo nội dung số Việt Nam 2024 là sân chơi lớn nhất dành cho những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có đam mê trong lĩnh vực sáng tạo nội dung số. Để đăng ký tham gia, người dự thi cần làm theo các bước dưới đây để đăng ký thành công. Hạn chót nộp hồ sơ dự thi ngày 08/08/2024.

Xem thêm
VCA 2024 - Tiêu chí dự thi Hạng mục Video/Phim Hoạt hình Xuất sắc 06.05.2024

VCA 2024 - Tiêu chí dự thi Hạng mục Video/Phim Hoạt hình Xuất sắc

Hạng mục Video/Phim hoạt hình xuất sắc trao cho các tác phẩm: Phim hoạt hình, Kịch bản Hoạt hình và Bộ nhân vật Hoạt hình xuất sắc có nội dung kết hợp giữa văn hóa, giải trí, giáo dục, lan tỏa được những giá trị tốt đẹp, giải quyết được các vấn đề, nhu cầu của cuộc sống.

Xem thêm
VCA 2024 - Tiêu chí dự thi Hạng mục Nhà sáng tạo nội dung số Xuất sắc 06.05.2024

VCA 2024 - Tiêu chí dự thi Hạng mục Nhà sáng tạo nội dung số Xuất sắc

Hạng mục Nhà sáng tạo nội dung số xuất sắc trao cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sản xuất nội dung số được thành lập tại Việt Nam có quy mô sản xuất và phát triển nổi bật, có hiệu quả cao về kinh doanh và khán giả trong nước và quốc tế. Sản phẩm có tính sáng tạo cao, có tính đột phá, vận dụng các công nghệ mới trong quá trình phát triển sản phẩm.

Xem thêm
VCA 2024 - Tiêu chí dự thi Hạng mục Nhà sáng tạo nội dung số Triển vọng 06.05.2024

VCA 2024 - Tiêu chí dự thi Hạng mục Nhà sáng tạo nội dung số Triển vọng

Hạng mục Nhà sáng tạo nội dung số Triển vọng trao cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân Việt Nam khởi nghiệp dưới 5 năm, sở hữu các sản phẩm, dịch vụ, nội dung số tiêu biểu, chinh phục thành công trên thị trường trong nước và quốc tế. Có các dự án tiềm năng mang tính sáng tạo cao và có khả năng phát triển đột phá.

Xem thêm
VCA 2024 - Tiêu chí dự thi Hạng mục Nhà sáng tạo nội dung số Truyền cảm hứng 06.05.2024

VCA 2024 - Tiêu chí dự thi Hạng mục Nhà sáng tạo nội dung số Truyền cảm hứng

Hạng mục giải Nhà sáng tạo Nội dung số Truyền cảm hứng trao cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân Việt Nam sở hữu các sản phẩm, dịch vụ, nội dung số tiêu biểu, chinh phục thành công trên thị trường trong nước và quốc tế. Giải thưởng được trao cho tổ chức, cá nhân có kết quả cao nhất do khán giả bình chọn thông qua Hệ thống bình chọn online.

Xem thêm
VCA 2024 - Tiêu chí dự thi Hạng mục Video/Phim ngắn Xuất sắc 03.05.2024

VCA 2024 - Tiêu chí dự thi Hạng mục Video/Phim ngắn Xuất sắc

Hạng mục Video/Phim ngắn xuất sắc của Giải thưởng Sáng tạo nội dung số Việt Nam 2024 trao cho các tác phẩm có thông điệp rõ ràng, phản ánh những vấn đề thời sự, có tác động tích cực đến đời sống xã hội được công chúng đánh giá cao.

Xem thêm
VCA 2024 - Tiêu chí dự thi Hạng mục Video/Phim Quảng cáo Xuất sắc 03.05.2024

VCA 2024 - Tiêu chí dự thi Hạng mục Video/Phim Quảng cáo Xuất sắc

Hạng mục Video/Phim Quảng Cáo Xuất Sắc của Giải thưởng Sáng tạo nội dung số Việt Nam 2024 trao cho các sản phẩm TVC/video quảng cáo có ý tưởng độc đáo, ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong sản xuất, xây dựng hình ảnh và truyền thông cho thương hiệu.

Xem thêm
Chú sói "tỷ view" Wolfoo tiếp tục được nhắc đến khi giành chiến thắng Phim hoạt hình xuất sắc 05.01.2024

Chú sói "tỷ view" Wolfoo tiếp tục được nhắc đến khi giành chiến thắng Phim hoạt hình xuất sắc

Bộ phim ngắn về Wolfoo - "Ice Creams and Furious" - đã xuất sắc giành chiến thắng tại Lễ trao giải VCA 2023, như một lần nữa khẳng định sự yêu quý của cộng đồng đối với Wolfoo, đặc biệt là những khán giả nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh. Hãy cùng nghe chia sẻ từ đại diện nhà làm phim, những người đã tạo nên chú sói nhỏ đáng yêu này.

Xem thêm
Những lời chia sẻ chân thành từ Giang Ơi - Nhà sáng tạo nội dung số vì cộng đồng VCA 2023 04.01.2024

Những lời chia sẻ chân thành từ Giang Ơi - Nhà sáng tạo nội dung số vì cộng đồng VCA 2023

Trần Lê Thu Giang - một nhà sáng tạo nội dung sở hữu kênh Giang Ơi đã bền bỉ mang đến cho khán giả những nội dung văn minh, tử tế và có giá trị thiết thực đối với xã hội. Cảm ơn Giang ơi đã đến với VCA 2023. Chúc kênh Giang Ơi giữ vững sứ mệnh đã đặt ra và không ngừng phát triển.

Xem thêm
Đạo diễn, nhà sáng tạo nội dung số Lê Hoàng Nam (Challenge Me) gửi lời cảm ơn đặc biệt đến VCA 2023 04.01.2024

Đạo diễn, nhà sáng tạo nội dung số Lê Hoàng Nam (Challenge Me) gửi lời cảm ơn đặc biệt đến VCA 2023

Anh Hoàng Nam đã không còn xa lạ với cộng đồng thông qua những thước phim gần gũi, chân thực về con người, văn hóa Việt Nam. Hy vọng rằng trong tương lai, không chỉ anh Hoàng Nam mà cả những content creator khác cũng tiếp tục thực hiện đam mê của mình và cống hiến để tạo ra nhiều sản phẩm tích cực tới cộng đồng. Xin chúc mừng Nhà sáng tạo Nội dung số xuất sắc VCA 2023 Lê Hoàng Nam.

Xem thêm
Video về bữa cơm gia đình đã chiến thắng hạng mục "Phim quảng cáo xuất sắc" tại VCA 2023 04.01.2024

Video về bữa cơm gia đình đã chiến thắng hạng mục "Phim quảng cáo xuất sắc" tại VCA 2023

Với thông điệp “Mọi người thường nghĩ mâm cơm là điều đơn giản nhưng qua đó lại chứa rất nhiều điều lớn lao”, Barona xuất sắc đạt giải tại VCA 2023. Một lần nữa xin được chúc mừng nhãn hàng đã có sản phẩm thành công. Hy vọng trong tương lai, Barona tiếp tục tạo nên những sản phẩm tốt hơn, đóng góp hương vị ấm áp và ngọt ngào tới những bữa cơm gia đình Việt.

Xem thêm
Giám đốc Bảo tàng Siêu thực di sản Việt Nam của VinUni chia sẻ việc ứng dụng metaverse 04.01.2024

Giám đốc Bảo tàng Siêu thực di sản Việt Nam của VinUni chia sẻ việc ứng dụng metaverse

Bảo tàng Siêu thực di sản Việt Nam đã đạt giải “Sản phẩm Nội dung số lĩnh vực Giáo dục xuất sắc” tại Giải thưởng Sáng tạo Nội dung số Việt Nam- VCA 2023. Cùng lắng nghe những chia sẻ của ông Tony Tin - Giám đốc Thư viện trường Đại học Vin về tác phẩm và Giải thưởng VCA 2023, về sự tâm huyết, những công nghệ và giá trị do ông cùng đội ngũ của mình đưa vào dự án.

Xem thêm
Tập đoàn Thiên Long và công ty Catsy cùng tạo nên tác phẩm chiến thắng hạng mục phim quảng cáo 04.01.2024

Tập đoàn Thiên Long và công ty Catsy cùng tạo nên tác phẩm chiến thắng hạng mục phim quảng cáo

“Hành trình không dừng lại” nói về câu chuyện bước ra “biển lớn” của Tập đoàn Thiên Long, được sản xuất bởi Công ty Catsy. Tác phẩm đã xuất sắc đạt giải tại VCA 2023. Mời các bạn cùng lắng nghe chia sẻ thú vị từ đại diện Tập đoàn Thiên Long và Công ty Catsy tại đây nhé.

Xem thêm
Đạo diễn Trịnh Lâm Tùng chia sẻ về việc tác phẩm "Đội Lân Sư Nhí Nhố" giành chiến thắng 04.01.2024

Đạo diễn Trịnh Lâm Tùng chia sẻ về việc tác phẩm "Đội Lân Sư Nhí Nhố" giành chiến thắng

Phim hoạt hình "Trạng Quỳnh thời nhí nhố" dù mới ra mắt trong năm 2023 nhưng cũng đem lại những tiếng vang lớn trong cộng đồng và được vinh danh tại Lễ trao giải VCA 2023. Hãy cùng Ban tổ chức lắng nghe chia sẻ của đạo diễn Trịnh Lâm Tùng về "Đội Lân Sư Nhí Nhố" - tác phẩm tham dự giải thưởng và giành chiến thắng lần này!

Xem thêm
Phim ngắn về bảo vệ loài tê tê giúp đạo diễn Phạm Quốc Dũng giành giải thưởng tại VCA 2023 04.01.2024

Phim ngắn về bảo vệ loài tê tê giúp đạo diễn Phạm Quốc Dũng giành giải thưởng tại VCA 2023

Đạo diễn Phạm Quốc Dũng - một nhà sáng tạo nội dung trẻ đầy tài năng đã chinh phục giải thưởng phim ngắn xuất sắc với tác phẩm "Những người bảo vệ cuối cùng của Việt Nam" tại VCA 2023. Chúc mừng anh với sự cống hiến giá trị tích cực không chỉ cho thế giới tự nhiên, "ngôi nhà" của loài tê tê, mà còn cho cộng đồng môi trường số.

Xem thêm
Clay Mixer vượt qua nhiều bộ nhân vật hoạt hình xuất sắc để giành giải thưởng tại VCA 2023 04.01.2024

Clay Mixer vượt qua nhiều bộ nhân vật hoạt hình xuất sắc để giành giải thưởng tại VCA 2023

Bộ nhân vật Clay Mixer - những nhân vật nhỏ bé nhưng đầy cảm xúc đã chinh phục trái tim khán giả và xuất sắc giành giải thưởng tại VCA 2023. Hãy lắng nghe chia sẻ của đạo diễn Phạm Duy Anh - đại diện Công ty TNHH SCM Media về tác phẩm khi tham dự giải thưởng uy tín này.

Xem thêm