Video

Giải bài toán thấu hiểu khán giả qua chỉ số người xem truyền hình - Rating TV 12.01.2024

Giải bài toán thấu hiểu khán giả qua chỉ số người xem truyền hình - Rating TV

Thói quen và phương thức xem truyền hình đang có nhiều thay đổi, công nghệ tiên tiến mang đến nhiều phương thức tiếp cận khác nhau cho khán giả xem truyền hình. Vì vậy sẽ cần có một phương thức mới để tính toán đúng đủ chỉ số rating, đo được sự quan tâm của khán giả đối với một chương trình truyền hình.

Xem thêm
Chú sói "tỷ view" Wolfoo tiếp tục được nhắc đến khi giành chiến thắng Phim hoạt hình xuất sắc 05.01.2024

Chú sói "tỷ view" Wolfoo tiếp tục được nhắc đến khi giành chiến thắng Phim hoạt hình xuất sắc

Bộ phim ngắn về Wolfoo - "Ice Creams and Furious" - đã xuất sắc giành chiến thắng tại Lễ trao giải VCA 2023, như một lần nữa khẳng định sự yêu quý của cộng đồng đối với Wolfoo, đặc biệt là những khán giả nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh. Hãy cùng nghe chia sẻ từ đại diện nhà làm phim, những người đã tạo nên chú sói nhỏ đáng yêu này.

Xem thêm
Những lời chia sẻ chân thành từ Giang Ơi - Nhà sáng tạo nội dung số vì cộng đồng VCA 2023 04.01.2024

Những lời chia sẻ chân thành từ Giang Ơi - Nhà sáng tạo nội dung số vì cộng đồng VCA 2023

Trần Lê Thu Giang - một nhà sáng tạo nội dung sở hữu kênh Giang Ơi đã bền bỉ mang đến cho khán giả những nội dung văn minh, tử tế và có giá trị thiết thực đối với xã hội. Cảm ơn Giang ơi đã đến với VCA 2023. Chúc kênh Giang Ơi giữ vững sứ mệnh đã đặt ra và không ngừng phát triển.

Xem thêm
Đạo diễn, nhà sáng tạo nội dung số Lê Hoàng Nam (Challenge Me) gửi lời cảm ơn đặc biệt đến VCA 2023 04.01.2024

Đạo diễn, nhà sáng tạo nội dung số Lê Hoàng Nam (Challenge Me) gửi lời cảm ơn đặc biệt đến VCA 2023

Anh Hoàng Nam đã không còn xa lạ với cộng đồng thông qua những thước phim gần gũi, chân thực về con người, văn hóa Việt Nam. Hy vọng rằng trong tương lai, không chỉ anh Hoàng Nam mà cả những content creator khác cũng tiếp tục thực hiện đam mê của mình và cống hiến để tạo ra nhiều sản phẩm tích cực tới cộng đồng. Xin chúc mừng Nhà sáng tạo Nội dung số xuất sắc VCA 2023 Lê Hoàng Nam.

Xem thêm
Video về bữa cơm gia đình đã chiến thắng hạng mục "Phim quảng cáo xuất sắc" tại VCA 2023 04.01.2024

Video về bữa cơm gia đình đã chiến thắng hạng mục "Phim quảng cáo xuất sắc" tại VCA 2023

Với thông điệp “Mọi người thường nghĩ mâm cơm là điều đơn giản nhưng qua đó lại chứa rất nhiều điều lớn lao”, Barona xuất sắc đạt giải tại VCA 2023. Một lần nữa xin được chúc mừng nhãn hàng đã có sản phẩm thành công. Hy vọng trong tương lai, Barona tiếp tục tạo nên những sản phẩm tốt hơn, đóng góp hương vị ấm áp và ngọt ngào tới những bữa cơm gia đình Việt.

Xem thêm
Giám đốc Bảo tàng Siêu thực di sản Việt Nam của VinUni chia sẻ việc ứng dụng metaverse 04.01.2024

Giám đốc Bảo tàng Siêu thực di sản Việt Nam của VinUni chia sẻ việc ứng dụng metaverse

Bảo tàng Siêu thực di sản Việt Nam đã đạt giải “Sản phẩm Nội dung số lĩnh vực Giáo dục xuất sắc” tại Giải thưởng Sáng tạo Nội dung số Việt Nam- VCA 2023. Cùng lắng nghe những chia sẻ của ông Tony Tin - Giám đốc Thư viện trường Đại học Vin về tác phẩm và Giải thưởng VCA 2023, về sự tâm huyết, những công nghệ và giá trị do ông cùng đội ngũ của mình đưa vào dự án.

Xem thêm
Tập đoàn Thiên Long và công ty Catsy cùng tạo nên tác phẩm chiến thắng hạng mục phim quảng cáo 04.01.2024

Tập đoàn Thiên Long và công ty Catsy cùng tạo nên tác phẩm chiến thắng hạng mục phim quảng cáo

“Hành trình không dừng lại” nói về câu chuyện bước ra “biển lớn” của Tập đoàn Thiên Long, được sản xuất bởi Công ty Catsy. Tác phẩm đã xuất sắc đạt giải tại VCA 2023. Mời các bạn cùng lắng nghe chia sẻ thú vị từ đại diện Tập đoàn Thiên Long và Công ty Catsy tại đây nhé.

Xem thêm
Đạo diễn Trịnh Lâm Tùng chia sẻ về việc tác phẩm "Đội Lân Sư Nhí Nhố" giành chiến thắng 04.01.2024

Đạo diễn Trịnh Lâm Tùng chia sẻ về việc tác phẩm "Đội Lân Sư Nhí Nhố" giành chiến thắng

Phim hoạt hình "Trạng Quỳnh thời nhí nhố" dù mới ra mắt trong năm 2023 nhưng cũng đem lại những tiếng vang lớn trong cộng đồng và được vinh danh tại Lễ trao giải VCA 2023. Hãy cùng Ban tổ chức lắng nghe chia sẻ của đạo diễn Trịnh Lâm Tùng về "Đội Lân Sư Nhí Nhố" - tác phẩm tham dự giải thưởng và giành chiến thắng lần này!

Xem thêm
Phim ngắn về bảo vệ loài tê tê giúp đạo diễn Phạm Quốc Dũng giành giải thưởng tại VCA 2023 04.01.2024

Phim ngắn về bảo vệ loài tê tê giúp đạo diễn Phạm Quốc Dũng giành giải thưởng tại VCA 2023

Đạo diễn Phạm Quốc Dũng - một nhà sáng tạo nội dung trẻ đầy tài năng đã chinh phục giải thưởng phim ngắn xuất sắc với tác phẩm "Những người bảo vệ cuối cùng của Việt Nam" tại VCA 2023. Chúc mừng anh với sự cống hiến giá trị tích cực không chỉ cho thế giới tự nhiên, "ngôi nhà" của loài tê tê, mà còn cho cộng đồng môi trường số.

Xem thêm
Clay Mixer vượt qua nhiều bộ nhân vật hoạt hình xuất sắc để giành giải thưởng tại VCA 2023 04.01.2024

Clay Mixer vượt qua nhiều bộ nhân vật hoạt hình xuất sắc để giành giải thưởng tại VCA 2023

Bộ nhân vật Clay Mixer - những nhân vật nhỏ bé nhưng đầy cảm xúc đã chinh phục trái tim khán giả và xuất sắc giành giải thưởng tại VCA 2023. Hãy lắng nghe chia sẻ của đạo diễn Phạm Duy Anh - đại diện Công ty TNHH SCM Media về tác phẩm khi tham dự giải thưởng uy tín này.

Xem thêm
Kẻ Du Mục đi vòng quanh thế giới chia sẻ về hành trình của mình và giải thưởng VCA 2023 04.01.2024

Kẻ Du Mục đi vòng quanh thế giới chia sẻ về hành trình của mình và giải thưởng VCA 2023

Phan Thanh Quốc, hay còn được biết đến với cái tên Kẻ Du Mục, là một chàng trai sinh năm 1992 đến từ Quảng Ngãi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Anh được nhiều người biết tới như một travel blogger với hành trình khám phá hơn 40 quốc gia trên thế giới. Hãy cũng lắng nghe những chia sẻ về hành trình tạo ra những thước phim có ý nghĩa của "chàng trai đi vòng quanh thế giới" này nhé!

Xem thêm
Video toàn cảnh Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo Nội dung số Việt Nam - VCA 2023 30.12.2023

Video toàn cảnh Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo Nội dung số Việt Nam - VCA 2023

Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo Nội dung số Việt Nam năm 2023 (Vietnam Digital Content Creation Awards - VCA 2023) được tổ chức thành công tại Hà Nội vào ngày 22/12/2023. Ban Tổ chức đã vinh danh và trao 15 giải thưởng cho những cá nhân, đơn vị xuất sắc, có đóng góp tích cực trong lĩnh vực sáng tạo nội dung số. Sự kiện được phát livestream trên 11 kênh mạng xã hội và thu hút hơn 12.000 lượt theo dõi.

Xem thêm
Đạo diễn Lê Hoàng Nam được trao Cúp hạng mục Nhà sáng tạo nội dung số xuất sắc - VCA 2023 28.12.2023

Đạo diễn Lê Hoàng Nam được trao Cúp hạng mục Nhà sáng tạo nội dung số xuất sắc - VCA 2023

Tại Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo nội dung số Việt Nam - VCA 2023, Đạo diễn, nhà sáng tạo nội dung Lê Hoàng Nam đã giành chiến thắng trong hạng mục nhà sáng tạo nội dung số xuất sắc. Ông Lê Hoàng Nam là chủ sở hữu kênh Youtube Challenge Me Hãy Thách Thức Tôi với hơn 4 triệu người đăng ký, với nội dung khám phá bản sắc văn hóa, truyền thống, phong tục tập quán của các vùng miền ở Việt Nam.

Xem thêm
Video: Việt Nam hiện đang đứng thứ 3 trong khu vực về tỷ lệ vi phạm bản quyền 28.12.2023

Video: Việt Nam hiện đang đứng thứ 3 trong khu vực về tỷ lệ vi phạm bản quyền

Thông tin tại Tọa đàm Phát triển bền vững ngành Sáng tạo Nội dung số cho thấy, Việt Nam đứng thứ 3 trong khu vực về vi phạm bản quyền, với 15,5 triệu người thường xuyên truy cập vào các website lậu, 80% vi phạm bản quyền trên các nền tảng số. Các nội dung bị vi phạm nhiều nhất gồm: Truyền hình, phim, nhạc, sách.

Xem thêm
Đại học VinUni và Nhóm Mầm Xanh giành giải thưởng Sản phẩm nội dung số lĩnh vực giáo dục xuất sắc 28.12.2023

Đại học VinUni và Nhóm Mầm Xanh giành giải thưởng Sản phẩm nội dung số lĩnh vực giáo dục xuất sắc

Tại Lễ trao Giải thưởng Sáng tạo nội dung số Việt Nam - VCA 2023, hạng mục Sản phẩm nội dung số lĩnh vực giáo dục xuất sắc đã thuộc về: Bảo tàng Siêu thực di sản Việt Nam (VinHeritage Metaverse Museum) - Tác giả Thư viện Trường đại học VinUni và Ebook dành cho trẻ em “Biệt đội siêu nhân năng lượng" - Tác giả Nhóm Mầm Xanh.

Xem thêm