Wolfoo Game đạt 18 huy hiệu “Teacher Approved”

Vừa qua, 18 sản phẩm Wolfoo Game của Sconnect Việt Nam đã nhận được huy hiệu Teacher Approved (Giáo viên phê duyệt) của Google Play.

Huy hiệu Teacher Approved được các giáo viên phê duyệt, lựa chọn game/ ứng dụng có thể giúp trẻ em phát triển, trưởng thành và vui chơi. 18 sản phẩm Wolfoo Game đạt được huy hiệu có thể kể đến như: Wolfoo Police And Thief Game; Wolfoo World Educational Games; Wolfoo Cooking Game - Sandwich…

Thành tích này cho thấy Wolfoo Game đã tuân thủ đúng các chính sách về gia đình và giáo dục của Google Play, trở thành trò chơi phù hợp cho trẻ em ở độ tuổi dưới 13. Nội dung trong game mang tính giáo dục cao, chất lượng đa dạng, vừa giải trí vừa bổ sung nhiều kiến thức mới cho trẻ nhỏ.

Huy hiệu Teacher Approved giúp tăng độ uy tín và độ nhận diện cho game khi được Google ưu tiên hiển thị ở những trang đầu tìm kiếm trên Google Play Store. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy sự phát triển trong sản xuất kinh doanh của Wolfoo Game nói riêng và Sconnect nói chung. Đồng thời, huy hiệu đã góp phần khẳng định chất lượng sản phẩm khi đem ra thị trường, luôn hướng tới sự phát triển của trẻ nhỏ.

wolfoo-1.jpg
wolfoo-1-1.jpg
wolfoo-2.jpg
wolfoo-3.jpg

Huy hiệu Teacher Approved (Giáo viên phê duyệt) là một chương trình của Google Play trao cho những ứng dụng và trò chơi vừa bổ ích vừa mang tính giải trí cho trẻ nhỏ. Trong chương trình được giáo viên phê duyệt, các giáo viên cũng như chuyên gia giáo dục và truyền thông về trẻ em đề xuất các ứng dụng chất lượng cao cho trẻ em trên Google Play. Huy hiệu là căn cứ quan trọng để phụ huynh nhận biết sản phẩm game/app uy tín và chất lượng cho con em sử dụng.

Để nhận được huy hiệu, Wolfoo game cần đạt những tiêu chí sau: Thiết kế về mặt ngôn ngữ, từ vựng và âm thanh có chất lượng cao, phù hợp với nhóm tuổi mục tiêu của ứng dụng; Hình ảnh hấp dẫn, thu hút và làm hài lòng đối tượng thuộc nhóm tuổi mục tiêu; Hỗ trợ quá trình phát triển lành mạnh nhờ vào tính sáng tạo và khả năng khơi gợi trí tưởng tượng, tác động đối với quá trình học tập cũng như mang thông điệp tích cực.

Bên cạnh đó, tất cả nội dung trong ứng dụng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về mức độ phù hợp đối với nhóm tuổi nhỏ nhất mà ứng dụng hướng đến (tránh dùng ngôn ngữ hoặc trò đùa thô tục, nội dung bạo lực hoặc kinh dị, bất hợp pháp hoặc nguy hiểm). Quảng cáo, giao dịch mua hàng trong ứng dụng và quảng cáo chéo (nếu có) phải tuân thủ chính sách về hoạt động kiếm tiền và quảng cáo dành cho gia đình. Giáo viên và chuyên gia sẽ xem xét mức độ ảnh hưởng của quảng cáo, giao dịch mua hàng trong ứng dụng và quảng cáo chéo đối với chất lượng trải nghiệm tổng thể của trẻ dưới 13 tuổi.

Thông tin về các sản phẩm Wolfoo Game đạt huy hiệu Teacher Approved

Website: https://wolfoogames.com/

Google Play Store: https://play.google.com/store/apps/dev?id=8969483717363737832

App Store: https://apps.apple.com/us/developer/wolfoo-llc/id1624835196?see-all=i-phonei-pad-apps