Sony Pictures Animation công bố sẽ phát hành siêu phẩm mới "Goat" năm 2026

Ngày 30/5, Sony Pictures Animation công bố bộ phim hoạt hình mới mang tên "Goat". Đây là phim hoạt hình hài dự kiến đem đến những câu chuyện nhân văn dành cho những tín đồ thể thao.

Dự án là sự kết hợp giữa NBA và Sony Pictures Animation, dự kiến ra rạp vào ngày 13 tháng 2 năm 2026, trùng với thời điểm cuối tuần của NBA All-Star, diễn ra tại Los Angeles từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 2.

Đạo diễn được đề cử giải Emmy Tyree - Dillihay và Adam Rosette sẽ đồng đạo diễn. Aaron Buchsbaum và Teddy Riley đang trong quá trình viết kịch bản.

“Là một người hâm mộ hoạt hình và thể thao suốt đời, Goat là dự án mơ ước của tôi. Chúng tôi muốn đem đến phiên bản hiện đại của một câu chuyện cổ điển trong thế giới mới phong phú, nơi điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Tôi không thể yêu cầu một nhóm cộng tác tốt hơn để giúp sự kiện trải nghiệm này thành hiện thực”, đạo diễn Dillihay chia sẻ.

Peyton & Curry của Unanimous Media cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có cơ hội hợp tác với Sony Pictures Animation trong phim Goat, một dự án đặc biệt có khả năng gây được ấn tượng với các gia đình cũng như những người hâm mộ thể thao. Với Goat, chúng tôi mong muốn nâng cao tinh thần cho khán giả bằng những nhân vật đa dạng và cốt truyện cảm động về những người yếu thế”.

Dillihay trước đây là đạo diễn của bộ phim sitcom hoạt hình ăn khách Bob's Burgers của Fox, bộ phim đã mang về cho ông hai đề cử Primetime Emmy liên tiếp. Ông từng đạo diễn loạt phim hoạt hình truyền hình Da Jammies cho Netflix, Allen Gregory cho Fox và Good Vibes cho MTV.