Pokemon Go “bật mí” hình thức mới của Pokemon trong Lễ hội game Go Fest 2024

Niantic đã xác nhận nhân vật Necrozma huyền thoại cùng với các dạng Dusk Mane Necrozma hoặc Dawn Wings Necrozma sẽ ra mắt tại Go Fest 2024. Sự kiện là lễ kỷ niệm bao gồm việc giới thiệu các Pokemon hiếm nhất và mạnh nhất trong trò chơi.

Phần giới thiệu trong bộ Pokemon Ultra Sun Pokemon Ultra Moon, nhân vật Necrozma là Pokemon độc nhất có thể hợp nhất với Pokemon huyền thoại Solgaleo hoặc Lunala để tạo ra Dusk Mane Necrozma hoặc Dawn Wings Necrozma. Niantic đã hé lộ về việc phát hành huyền thoại mới này trong Pokemon GO đồng thời xác nhận với người chơi về thời điểm họ có thể thêm nhân vật này vào Pokedex của họ.  

Necrozma sẽ được ra mắt trong các “cuộc đột kích năm sao” bắt đầu bằng sự kiện Pokemon Go Fest. 

Trong sự kiện, thẻ bài năng lượng Fushion Energy được chia làm 2 dạng: Solar FushionLuna Fushion. Bằng cách đánh bại Dusk Mane Necrozma trong các cuộc đột kích, người chơi sẽ kiếm được Solar Fusion và nếu Dawn Wings Necrozma đạt thành tích tốt nhất, người chơi sẽ được thưởng Luna Fusion Energy. Khi người chơi có 1000 Solar Fusion hoặc Luna Fusion Energy, họ có thể sử dụng 30 Cosmog Candy và 30 Necrozma Candy để tạo ra Pokemon hợp nhất.

image-39.png

Bài đăng của Pokemon Go về sự kiện Go Fest thu hút đông đảo sự quan tâm

Sự ra mắt của Necrozma chắc chắn sẽ là món quà đáng mong chờ của những người hâm mộ Pokemon. Lễ kỷ niệm Go Fest 2024 sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào ngày 30/5, đáp lại mong đợi của những người đam mê bộ phim Pokemon.