Meta bổ sung nhiều yếu tố vào gói đăng ký xác minh cho doanh nghiệp

Meta mở rộng quyền truy cập vào gói đăng ký xác minh cho doanh nghiệp, cho phép mua dấu tick xanh cho tài khoản Facebook và Instagram, đồng thời bổ sung các yếu tố mới phục vụ nhiều người dùng hơn.

Đến nay, tùy chọn đăng ký xác minh dành cho doanh nghiệp của Meta chỉ khả dụng cho các thương hiệu tại Úc, New Zealand và Canada, nhưng kể từ tháng 5, các doanh nghiệp ở Argentina, Mexico, Chile, Peru, Pháp và Ý cũng có thể mua dấu xác minh trong mỗi ứng dụng. Điều này phản ánh những dấu hiệu tích cực về mức độ quan tâm của gói dịch vụ này.

Tất cả các gói xác minh dành cho doanh nghiệp của Meta đều bao gồm huy hiệu, cũng như hỗ trợ tài khoản nâng cao (tùy chọn cụ thể hơn cho các cấp cao hơn) và giám sát mạo danh trong luồng.

Một số tính năng mới bao gồm: 

- Hồ sơ nâng cao bao gồm nhiều tùy chọn liên kết doanh nghiệp (từ 3-8 liên kết phụ thuộc vào số lượng bạn chọn) và các yếu tố trực quan cho liên kết

- “Tối ưu hóa tìm kiếm để tăng độ nhận diện hồ sơ của bạn” gần với phần hiển thị kết quả tìm kiếm 

- Tài khoản nổi bật - giúp doanh nghiệp của bạn nằm trong mục “Meta đã xác minh” hiển thị cho doanh nghiệp trên Facebook và Instagram

- Liên kết trong Reels - Bạn sẽ được nhận 2 đến 6 liên kết Reels mỗi tháng, phụ thuộc vào mức chi phí bạn chi trả

- Bảo vệ mạo danh - bao gồm huy hiệu xác minh cho nhân viên được chọn 

- Tùy chỉnh cuộc trò chuyện - bảng màu chuyên dụng trong cuộc trò chuyện 

- Đánh giá tài khoản – những người đăng ký cấp cao nhất sẽ có quyền truy cập vào các đánh giá hồ sơ để nâng cao chiến lược nội dung

Không thể dự đoán giá trị của tùy chọn xem xét tài khoản mới sẽ là bao nhiêu nhưng Meta tự tin những cập nhật này mang lại nhiều giá trị.  

Có thể những tiện ích bổ sung sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn và nếu bạn đầu tư nhiều vào Facebook hoặc Instagram cho các chương trình khuyến mãi thì nó xứng đáng để thử nghiệm.