[25/08/2023] Lễ ra mắt dự án phim hoạt hình 3D: Trạng Quỳnh thời nhí nhố

Dự án phim hoạt hình 3D "Trạng Quỳnh thời nhí nhố" được Sconnect và Alpha Animation Studio đồng sản xuất đã chính thức ra mắt khán giả, hứa hẹn mang tới "món ăn tinh thần" thú vị, giàu giá trị văn hóa Việt đến các khán giả nhí.

Trạng Quỳnh thời nhí nhố là bộ phim hoạt hình lấy cảm hứng từ nhân vật Trạng Quỳnh trong dân gian gắn liền với hình ảnh Ông Trạng trí tuệ hơn người cùng những trò giễu cợt tầng lớp cầm quyền phong kiến đã in đậm trong ký ức của nhiều thế hệ người Việt. Trạng Quỳnh thời nhí nhố vẫn giữ nét thông minh, trí tuệ của nhân vật Trạng Quỳnh trong truyền thuyết, nhưng được sáng tạo và làm mới ở cả những khía cạnh hồn nhiên, trong sáng, lém lỉnh của “bé” Trạng Quỳnh, chú trọng đến tính giải trí, nhân văn, giáo dục và mang đậm bản sắc văn hóa làng quê Việt Nam. Cùng với bộ nhân vật phụ được xây dựng hoàn toàn mới, tạo nên một thế giới hoạt hình vô cùng nhí nhố, mang tính giải trí, độc đáo và vui nhộn.

Bộ phim đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự hợp tác giữa Sconnect và Alpha Animation Studio. Sconnect được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sáng tạo nội dung số, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất nội dung hoạt hình, với công nghệ sản xuất mới nhất như: 2D, 3D, Stopmotion, Frame by Frame, Live Action. Sconnect đã làm chủ toàn bộ quy trình sản xuất và gặt hái được nhiều thành công với 13 IP hoạt hình nổi tiếng thế giới như: Wolfoo, Tiny Claymixer, Fairy Tales và nhiều dự án nổi bật khác.

Alpha Animation Studio có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình 3D, với các sản phẩm được đầu tư cả về hàm lượng trí tuệ, giá trị nghệ thuật và nguồn lực tài chính. Đặc biệt, Alpha Studio được dẫn dắt bởi Đạo diễn - Họa sĩ, Nhà sản xuất Trịnh Lâm Tùng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất hoạt hình, Trịnh Lâm Tùng đã giành được rất nhiều những giải thưởng danh giá như: Đạo diễn xuất sắc nhất Liên hoan phim toàn quốc lần thứ 20, Giải thưởng Bông sen Bạc, Giải thưởng Cánh diều Vàng, Cánh diều Bạc và Giải Nhì cuộc thi phim ngắn Màn ảnh xanh cùng nhiều giải thưởng điện ảnh uy tín khác. 

Trong lễ ra mắt, đại diện hai đơn vị sẽ có những chia sẻ về định hướng, mục tiêu và tầm nhìn dài hạn của Trạng Quỳnh thời nhí nhố trong bối cảnh chung của ngành hoạt hình. 

-----------------------------------------------
Thông tin Lễ công bố ra mắt Dự án phim 3D: Trạng Quỳnh thời Nhí Nhố 
Thời gian: 9h00- 12h30 Ngày 25/08/2023
Địa điểm: Tầng 2  Phòng Merlion, khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

-----------------------------------------------

Nhà sản xuất: Sconnect Việt Nam, Alpha Animation Studio
Nhà phát hành: WOA Network
Thể loại: Hài hước, hành động, giáo dục
Quy mô: 450 tập, với nhiều phiên bản khác nhau phát hành đa nền tảng: Mạng xã hội, truyền hình OTT/IPTV và phim chiếu rạp.
Cùng đón xem những câu chuyện thú vị về Trạng Quỳnh thời nhí nhố tại: https://www.youtube.com/@TrangQuynhNhiNho3D/featured