Khởi động chương trình “Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023"

Các doanh nghiệp lọt “Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam” sẽ được quảng bá, giới thiệu, hỗ trợ kết nối đến trên hàng nghìn cơ quan, doanh nghiệp lớn ứng dụng công nghệ thông tin trong nước và trên thế giới.

Nhằm đồng hành cùng Chính phủ trong công cuộc Chuyển đổi số, phát triển các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức chương trình Vinh danh “Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023”. Thông qua sự kiện, VINASA mong muốn nhận được sự quan tâm, ủng hộ cũng như lựa chọn được những công ty lớn trong ngành để có thể phản ánh đúng trình độ và năng lực ngành nội dung số và giải trí điện tử tại Việt Nam.

Ban tổ chức sẽ lựa chọn và vinh danh 10 doanh nghiệp xuất sắc nhất thuộc 25 lĩnh vực. Top 10 cũng được giới thiệu trong Ấn phẩm đặc biệt cùng tên bằng 3 ngôn ngữ: Anh, Việt, Nhật. Ấn phẩm được gửi tới hơn 5.000 tổ chức ứng dụng trong và ngoài nước, đồng thời quảng bá tại các diễn đàn, hội nghị, triển lãm lớn.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp sẽ được quảng bá, giới thiệu, hỗ trợ kết nối đến trên 2.000 cơ quan, doanh nghiệp lớn ứng dụng CNTT trong nước và các khách hàng, đối tác tiềm năng tại hơn 1000 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới; Được ưu tiên tham gia các chương trình xúc tiến thương mại do VINASA tổ chức và tham gia các sự kiện lớn của ngành CNTT Việt Nam.

Hạn chót đăng ký tham dự và đề cử hồ sơ từ nay đến hết 28/7/2023

Quyền lợi các đơn vị đạt giải: TẠI ĐÂY

Kinh phí: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn đăng ký

 

Mọi thông tin mời liên hệ BTC: Ms Ánh Tuyết

SĐT: 0948 117 588

Email: [email protected]