Hơn 500 game thủ tham gia sự kiện ra mắt game Truy Kích PC của VTC

Ngày 25/6 tại Hà Nội, VTC đã ra mắt game mới Truy Kích PC, dự kiến phiên bản chính thức (Open Beta) của sản phẩm sẽ đến với cộng đồng game thủ vào ngày 1/7/2023.

Chương trình có sự góp mặt của đại diện Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC, Ban lãnh đạo VTC Mobile, VTC Intecom cùng các đơn vị thành viên trong Tổng công ty VTC, đại diện Nhà sản xuất Wizard Games, đại diện Hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA)... Ngoài ra phải kể đến sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng trong giới game như: “Thần đồng AOE” Chim Sẻ Đi Nắng, các thành viên nhóm streamer nổi tiếng Refund Gaming và nhiều streamer nổi tiếng khác.

Tại buổi lễ ra mắt, hai đội RFD All-Star và Challengers đã có màn thách đấu Showmatch và thi đấu trực tiếp đầy cảm xúc. Bên cạnh đó, sự kiện cũng có nhiều hoạt động ấn tượng như trình diễn Truy Kích Intro (hóa thân giới thiệu các nhân vật trong game), hoạt cảnh Key Moment thông báo ra game bất ngờ và sống động, khán giả may mắn chơi game cùng thần tượng và cơ hội nhần hàng ngàn phần quà như: áo phông, pad chuột… đặc biệt là bộ máy tính trị giá 30 triệu đồng trong trò chơi Quay số trúng thưởng.

game.jpg

Truy Kích PC là sản phẩm hợp tác giữa VTC và Nhà sản xuất FPS đình đám tại thị trường đại lục - Wizard Games. Tựa game bom tấn đã tạo nên cơn sốt toàn cầu với cái tên quốc tế Battle Teams 2. Game được phát hành thành công ở thị trường Trung Quốc, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, đi cùng lộ trình phát hành toàn cầu trong năm 2023. Với thông điệp “Bắn phá cách - Bỏ giới hạn”, Truy Kích PC được kỳ vọng sẽ tạo dấu ấn đặc biệt trong năm 2023 tại thị trường Việt Nam.

Trước Truy Kích PC, VTC từng phát hành thành công các game FPS huyền thoại (game bắn súng góc nhìn thứ nhất) trong làng game Việt, đồng thời tổ chức thành công rất nhiều hệ thống giải đấu thể thao điện tử quy mô quốc gia như CFSI, HPL, VPL… Cùng với Truy Kích PC, VTC sẽ tiếp tục cùng cộng đồng game thủ FPS tạo nên những giải đấu hấp dẫn, những đội tuyển mạnh mẽ để sẵn sàng cạnh tranh các danh hiệu cao quý trên đầu trường quốc tế, góp phần đưa nền thể thao điện tử Việt Nam phát triển trong tương lai.

game-2.jpg
game-3.jpg
game-4.jpg
game-5.jpg

Một số hoạt động diễn ra tại sự kiện