Giải bài toán thấu hiểu khán giả qua chỉ số người xem truyền hình - Rating TV 12.01.2024

Giải bài toán thấu hiểu khán giả qua chỉ số người xem truyền hình - Rating TV

Ngày nay, thói quen và phương thức xem truyền hình đã có nhiều thay đổi, công nghệ tiên tiến đã mang đến nhiều phương thức tiếp cận khác nhau cho khán giả xem truyền hình. Vì vậy sẽ cần có một phương thức mới để tính toán đúng đủ chỉ số rating, để đo được sự quan tâm của khán giả đối với một chương trình truyền hình.

Read more
Sói Wolfoo và công ty Sconnect vinh dự mang về 2 kỷ lục lớn tại Việt Nam dành cho phim hoạt hình 09.01.2024

Sói Wolfoo và công ty Sconnect vinh dự mang về 2 kỷ lục lớn tại Việt Nam dành cho phim hoạt hình

Chú sói "tỷ view" Wolfoo cùng công ty Sconnect - công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình tại Việt Nam, vừa được vinh danh trong khuôn khổ chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 53, Kỷ niệm 20 năm thành lập của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VIETKING).

Read more
Chú sói "tỷ view" Wolfoo tiếp tục được nhắc đến khi giành chiến thắng Phim hoạt hình xuất sắc 05.01.2024

Chú sói "tỷ view" Wolfoo tiếp tục được nhắc đến khi giành chiến thắng Phim hoạt hình xuất sắc

Bộ phim ngắn về Wolfoo - "Ice Creams and Furious" - đã xuất sắc giành chiến thắng tại lễ trao giải VCA 2023, như một lần nữa khẳng định sự yêu quý của cộng đồng đối với Wolfoo, đặc biệt là các khán giả nhỏ tuổi và các bậc phụ huynh. Hãy cùng nghe chia sẻ từ đại diện phía nhà làm phim, những người đã tạo nên chú sói nhỏ đáng yêu này.

Read more
Những lời chia sẻ và cảm ơn chân thành từ Giang Ơi - Nhà sáng tạo nội dung số vì cộng đồng VCA 2023 04.01.2024

Những lời chia sẻ và cảm ơn chân thành từ Giang Ơi - Nhà sáng tạo nội dung số vì cộng đồng VCA 2023

Trần Lê Thu Giang - một nhà sáng tạo nội dung sở hữu kênh Giang Ơi đã bền bỉ mang đến cho khán giả của mình những nội dung văn minh, tử tế và mang giá trị thiết thực đối với xã hội. Cảm ơn Giang ơi đã đến với VCA 2023. Chúc kênh Giang Ơi sẽ tiếp tục giữ vững sứ mệnh đã đặt ra và không ngừng phát triển những nội dung có ý nghĩa hơn nữa, mang tới nhiều giá trị tích cực tới cho cộng đồng.

Read more
Đạo diễn, nhà sáng tạo nội dung số Lê Hoàng Nam (Challenge Me) gửi lời cảm ơn đặc biệt đến VCA 2023 04.01.2024

Đạo diễn, nhà sáng tạo nội dung số Lê Hoàng Nam (Challenge Me) gửi lời cảm ơn đặc biệt đến VCA 2023

Anh Hoàng Nam hẳn đã không còn xa lạ với cộng đồng thông qua những thước phim gần gũi, chân thực về con người, văn hóa Việt Nam. Hy vọng rằng trong tương lai, không chỉ anh Hoàng Nam mà cả những Content Creator khác cũng sẽ tiếp tục thực hiện đam mê của mình và tiếp tục cống hiến để tạo ra những sản phẩm tích cực tới cộng đồng. Xin chúc Nhà sáng tạo Nội dung số xuất sắc VCA 2023 Lê Hoàng Nam.

Read more
Video về bữa cơm gia đình đã chiến thắng hạng mục "Phim quảng cáo xuất sắc" tại VCA 2023 04.01.2024

Video về bữa cơm gia đình đã chiến thắng hạng mục "Phim quảng cáo xuất sắc" tại VCA 2023

Với thông điệp “Mọi người thường nghĩ mâm cơm là điều đơn giản nhưng qua đó lại chứa rất nhiều điều lớn lao”, Barona đã xuất sắc đạt giải tại VCA 2023. Một lần nữa xin được chúc mừng nhãn hàng đã có sản phẩm thành công. Hy vọng trong tương lai, Barona sẽ tiếp tục tạo nên những sản phẩm tốt hơn nữa, đóng góp những hương vị ấm áp và ngọt ngào tới những bữa cơm gia đình của người Việt.

Read more
Giám đốc Bảo tàng Siêu thực di sản Việt Nam của VinUni chia sẻ việc ứng dụng metaverse vào dự án 04.01.2024

Giám đốc Bảo tàng Siêu thực di sản Việt Nam của VinUni chia sẻ việc ứng dụng metaverse vào dự án

Bảo tàng Siêu thực di sản Việt Nam đã xuất sắc đạt giải “Sản phẩm Nội dung số lĩnh vực Giáo dục xuất sắc” tại Giải thưởng Sáng tạo Nội dung số Việt Nam- VCA 2023. Cùng lắng nghe những chia sẻ của ông Tony Tin - Giám đốc Thư viện trường Đại học Vin về tác phẩm và Giải thưởng VCA 2023, về sự tâm huyết, những công nghệ và giá trị do ông cùng đội ngũ của mình đã cố gắng đưa vào dự án.

Read more
Tập đoàn Thiên Long và công ty Catsy cùng nhau tạo nên tác phẩm chiến thắng hạng mục phim quảng cáo 04.01.2024

Tập đoàn Thiên Long và công ty Catsy cùng nhau tạo nên tác phẩm chiến thắng hạng mục phim quảng cáo

“Hành trình không dừng lại” nói về câu chuyện bước ra “biển lớn” của Tập đoàn Thiên Long, được sản xuất bởi Công ty Catsy. Tác phẩm đã xuất sắc đạt giải tại VCA 2023. Cùng VCA 2023 lắng nghe những chia sẻ từ đại diện Tập đoàn Thiên Long và Công ty Catsy tại đây nhé.

Read more
Đạo diễn Trịnh Lâm Tùng chia sẻ về việc tác phẩm "Đội Lân Sư Nhí Nhố" của ông giành chiến thắng 04.01.2024

Đạo diễn Trịnh Lâm Tùng chia sẻ về việc tác phẩm "Đội Lân Sư Nhí Nhố" của ông giành chiến thắng

Phim hoạt hình "Trạng Quỳnh thời nhí nhố" dù chỉ mới ra mắt trong năm 2023 nhưng cũng đã đem lại những tiếng vang lớn trong cộng đồng và được vinh danh trong lễ trao giải VCA 2023. Hãy cùng ban tổ chức lắng nghe những chia sẻ của Đạo diễn Trịnh Lâm Tùng về "Đội Lân Sư Nhí Nhố" - tác phẩm tham dự giải thưởng và giành chiến thắng lần này!

Read more
Phim ngắn về việc bảo vệ loài Tê Tê giúp Đạo diễn Phạm Quốc Dũng giành giải thưởng tại VCA 2023 04.01.2024

Phim ngắn về việc bảo vệ loài Tê Tê giúp Đạo diễn Phạm Quốc Dũng giành giải thưởng tại VCA 2023

Đạo diễn Phạm Quốc Dũng - một nhà sáng tạo nội dung trẻ đầy tài năng đã chinh phục giải thưởng phim ngắn xuất sắc với tác phẩm "Những người bảo vệ cuối cùng của Việt Nam" tại VCA 2023. Chúc mừng anh với sự cống hiến của mình không chỉ cho môi trường tự nhiên, "ngôi nhà" của loài Tê tê, mà còn cho cộng đồng môi trường số những giá trị tích cực.

Read more
Clay Mixer đã vượt qua nhiều bộ nhân vật hoạt hình xuất sắc khác để giành giải thưởng tại VCA 2023 04.01.2024

Clay Mixer đã vượt qua nhiều bộ nhân vật hoạt hình xuất sắc khác để giành giải thưởng tại VCA 2023

Bộ nhân vật Clay Mixer - Những nhân vật nhỏ bé nhưng đầy cảm xúc đã chinh phục trái tim khán giả và xuất sắc giành giải thưởng tại VCA 2023. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của đạo diễn Phạm Duy Anh - đại diện Công ty TNHH SCM Media về tác phẩm khi tham dự giải thưởng VCA 2023.

Read more
Kẻ Du Mục đi vòng quanh thế giới chia sẻ về hành trình của mình và giải thưởng VCA 2023 04.01.2024

Kẻ Du Mục đi vòng quanh thế giới chia sẻ về hành trình của mình và giải thưởng VCA 2023

Phan Thanh Quốc, hay còn được biết đến với cái tên Kẻ Du Mục, là một chàng trai sinh năm 1992 đến từ Quảng Ngãi, hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Anh được nhiều người biết tới như một travel blogger với hành trình khám phá hơn 40 quốc gia trên thế giới. Hãy cũng lắng nghe những chia sẻ về hành trình tạo ra những thước phim có ý nghĩa của "chàng trai đi vòng quanh thế giới" này nhé!

Read more