Tiềm năng Việt Nam trở thành thủ phủ của phim hoạt hình Stopmotion 18.05.2024

Tiềm năng Việt Nam trở thành thủ phủ của phim hoạt hình Stopmotion

Stop motion là công nghệ làm phim hoạt hình đã có lịch sử hơn 100 năm tuổi, cho đến nay công nghệ này vẫn chứng minh được sức hút không hề giảm sút của mình. Sức hút đó đến từ đâu giữa thị trường công nghệ không ngừng biến động như hiện nay? Tiềm năng và thách thức nào cho những nhà sản xuất hoạt hình Stop motion?

Read more
DCCA kiến nghị xử lý triệt để các trang mạng xã hội bôi nhọ doanh nghiệp 09.05.2024

DCCA kiến nghị xử lý triệt để các trang mạng xã hội bôi nhọ doanh nghiệp

Các trang web review công ty (đánh giá công ty) hoạt động như các mạng xã hội trái phép và cho phép thành viên đăng tải nhiều thông tin sai lệch, thiếu kiểm chứng về các doanh nghiệp Việt Nam. Tình trạng nhức nhối này kéo dài từ nhiều năm nay nhưng các cơ quan chức năng chưa có biện pháp xử lý, ngăn chặn triệt để.

Read more
Tạo lập và khai thác bản quyền hình ảnh nhân vật trong kinh doanh 24.04.2024

Tạo lập và khai thác bản quyền hình ảnh nhân vật trong kinh doanh

Ngày 23/04, Hội thảo “VMCC Marcom Talk #08: Character Licensing & Character Marketing - Gia tăng kết nối, mở lối doanh thu” nằm trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Sở hữu trí tuệ Thế giới” tại Việt Nam đã diễn ra với những chia sẻ thiết thực đến từ những doanh nghiệp lớn như Canifa, Sunhouse hay Sconnect.

Read more
SAMA bắt tay TIMES kết nối và lan tỏa tri thức Việt 23.02.2024

SAMA bắt tay TIMES kết nối và lan tỏa tri thức Việt

Ngày 20/2/2024, Học viện Đào tạo Hoạt hình Quốc tế Sconnect (SAMA) và Nhà xuất bản Khoa học & Giáo dục Thời Đại (TIMES) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện về xây dựng và phát triển nguồn tri thức ngành giáo dục sáng tạo.

Read more