FPT Online và Sconnect có nhiều cơ hội hợp tác đường dài

Ngày 12/03/2024, Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ và Dịch vụ Sconnect Việt Nam (Sconnect) đã tiếp đón và có cuộc trao đổi với bà Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị của FPT Online.

DSC06265 copy-1

Bà Nguyễn Thị Hải - Chủ tịch FPT Online (đứng giữa áo vàng); Bà Phạm Thị Quyên - Giám đốc truyền thông Sconnect (ngoài cùng bên trái); Bà Lại Thị Mai - Giám đốc WOA Universal, đơn vị nhượng quyền thương hiệu (thứ ba tính từ bên phải); Bà Nguyễn Thị Diệu Thùy - Trưởng phòng Đại lý, khối Quảng cáo của FPT Online

Bà Nguyễn Thị Hải đã tham quan xưởng sản xuất hoạt hình hơn 10.000m2 của Sconnect cũng như tìm hiểu về hệ sinh thái WOA với đa dạng loại hình dịch vụ được doanh nghiệp áp dụng để khai thác tối đa tiềm năng của các sản phẩm nội dung. Qua đó, bà Hải bày tỏ sự ấn tượng và đưa ra nhiều đề xuất hợp tác giữa Sconnect và FPT Online.

fpt-online-den-tham-sconnect

Xưởng sản xuất hoạt hình của Sconnect được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến với đa dạng thể loại hoạt hình, bà Nguyễn Thị Hải bày tỏ nhiều sự thích thú và trầm trồ trong quá trình tham quan


Hiện nay, FPT Online là đơn vị đi đầu trong phát triển truyền thông quảng cáo tại Việt Nam, bên cạnh đó doanh nghiệp còn đẩy mạnh phát triển các nền tảng sản phẩm số, xây dựng các cộng đồng cho người dùng ở nhiều lĩnh vực, phục vụ cho nhiều nhu cầu của đời sống xã hội. Bà Hải cũng cho biết công ty đang tìm kiếm đối tác có đủ nguồn lực để đồng hành phát triển nhiều dự án cũng như xây dựng những giá trị bền vững.

Nhận thấy Sconnect sở hữu những thế mạnh to lớn như năng lực sản xuất nội dung vượt trội, xây dựng các giá trị giáo dục vững chắc và thu hút sự chú ý của đối tượng khán giả trẻ, những người sẽ là thế hệ tiếp theo định hình xu hướng mới của thời đại. Đây chính là những yếu tố phù hợp để FPT Online thực hiện hóa tầm nhìn mà công ty đang đặt ra.

Đại diện hai công ty đã đánh giá có rất nhiều cơ hội tiềm năng phát triển mối quan hệ hợp tác để phát triển các sản phẩm mới có giá trị bền vững, đây chắc chắn là tiền đề để ngành sáng tạo nội dung số đón nhận những sản phẩm hợp tác mới đem lại lợi ích cho cộng đồng.