Chủ tịch DCCA trao chứng nhận hội viên cho Leadjoy tại Thượng Hải

Ngày 20/10/2023, tại Thượng Hải (Trung Quốc), ông Tạ Mạnh Hoàng - Chủ tịch Liên minh Sáng tạo Nội dung số Việt Nam (DCCA) đã trao chứng nhận hội viên cho Công ty Truyền thông Văn hóa Leadjoy (Trung Quốc).

Công ty Truyền thông Văn hóa Leadjoy được thành lập năm 2015 tại Thượng Hải (Trung Quốc), công ty tập trung vào việc phân phối và sáng tạo nội dung chất lượng cho trẻ nhỏ bao gồm hoạt hình, các ứng dụng, tài sản trí tuệ (IP) đã có thương hiệu thông qua những kênh lớn như iQiyi, Youku, MangoTV, Tencent. Công ty cũng mở rộng cung cấp các sản phẩm nhượng quyền thương hiệu của các nhãn hiệu nổi tiếng, bao gồm sách truyện, đồ chơi, thời trang, hàng tiêu dùng …

Leadjoy đã chính thức trở thành Hội viên của DCCA từ tháng 7/2023 và công ty đã xây dựng kế hoạch đưa các hoạt động cùng với DCCA vào lộ trình phát triển. Việc phát triển hội viên thị trường Trung Quốc là bước đệm vững chắc để DCCA hỗ trợ, kết nối giữa các hội viên để mở rộng thị trường dịch vụ nội dung số giữa Việt Nam và Trung Quốc. Đồng thời sẽ mở ra cơ hội hợp tác, kết nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Trung Quốc trong các lĩnh vực, mở rộng cơ hội khai thác thị trường quốc tế cho các bên.  

25d768b33ea8e9f6b0b9 (1)

Ông Tạ Mạnh Hoàng, Chủ tịch Liên minh Sáng tạo Nội dung số (bên trái) và bà April Mao, Giám đốc điều hành Leadjoy (bên trái) trao nhận giấy chứng nhận Hội viên

IMG_2472

Đại diện của DCCA, Sconnect và Leadjoy tại gian hàng Wolfoo được lựa chọn ghi hình trong phóng sự Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV.

Từ ngày 18-20/10/2023, DCCA và Sconnect đã cử đại diện tham gia Triển lãm về cấp phép nhượng quyền thương hiệu Trung Quốc 2023 (China Licensing Expo 2023) tại Thượng Hải.

Tại triển lãm, Leadjoy đã trưng bày các sản phẩm được phát triển từ nhãn hiệu Wolfoo của Việt Nam, điều này khẳng định sự những thành công và lợi thế của phim hoạt hình Wolfoo tại thị trường Trung Quốc. Đại diện Leadjoy cùng gian hàng Wolfoo được lựa chọn để ghi hình trong phóng sự về con đường phát triển IP Wolfoo tại Trung Quốc của Đài truyền hình Trung ương Trung Quốc CCTV.