[17/05/2023] Chủ tịch DCCA góp mặt trong sự kiện của doanh nghiệp Mỹ

Ông Tạ Mạnh Hoàng sẽ chia sẻ về "Kinh nghiệm xây dựng và quản lý doanh nghiệp phát triển bền vững trong ngành kinh doanh số" trong diễn đàn của Payoneer

Ngày 17/05/2023, ông Tạ Mạnh Hoàng - Chủ tịch Liên minh sáng tạo nội dung số DCCA sẽ tham gia chia sẻ kinh nghiệm trong The Payoneer Forum, chương trình uy tín hằng năm do Payoneer quy tụ những chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực của nền kinh tế số.

The Payoneer Forum 2023 là chương trình thường niên được Payoneer - công ty cung cấp dịch vụ tài chính của Mỹ tổ chức tại nhiều thành phố trên khắp thế giới. Diễn đàn này đã xuất hiện ở hơn 40 thành phố trên toàn thế giới và thu hút hơn 50,000 lượt người tham gia hằng năm.

The Payoneer Forum đã có mặt tại Việt Nam kể từ năm 2015, chương trình được tổ chức hằng năm với các chuyên gia và nhà cung cấp dịch vụ từ nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới, mang đến cho khán giả những góc nhìn mới về kinh doanh quốc tế cũng như cơ hội kết nối với các đối tác và nhà cung cấp dịch vụ tiềm năng trong tương lai.

Invitation Sconnect

Ông Tạ Mạnh Hoàng sẽ tham gia chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp nội dung số bền vững
 

Năm nay, The Payoneer Forum 2023 với chủ đề “Làm chủ cơ hội – Kiến tạo tương lai” sẽ được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội với nhiều thông tin và hoạt động hấp dẫn. Đây là cơ hội cho những ai quan tâm đến vấn đề đa dạng hóa doanh nghiệp, mở rộng thị trường và đối tác mới.

Trong chương trình năm nay, ông Tạ Mạnh Hoàng sẽ chia sẻ về "Kinh nghiệm xây dựng và quản lý doanh nghiệp phát triển bền vững trong ngành kinh doanh số". 

Chủ đề: Own Tomorrow | Làm chủ cơ hội - Kiến tạo tương lai
Ngày: 17/5/2023
Thời gian: 13:00 - 17:00
Địa điểm: Hội trường Millennium, Tầng 2, Khách sạn Grand Plaza Hà Nội
117 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy