[06/06 - 09/06/2023] Asia Tech x Singapore (ATxSG)

Hội nghị công nghệ hàng đầu Châu Á Asia Tech x Singapore là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam quảng bá sản phẩm với bạn bè quốc tế sắp diễn ra tại Singapore từ ngày 6-9/06/2023. Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức gian trưng bày miễn phí cho các sản phẩm ICT Việt Nam tại Hội nghị.

Asia Tech x Singapore (ATxSG) là hội nghị công nghệ hàng đầu châu Á, kết nối các doanh nghiệp và chuyên gia nhằm giải quyết các thách thức đang nổi lên trong nền kinh tế kỹ thuật số. Tận dụng vị trí của Singapore như một cửa ngõ tiếp cận nhanh nhất với các thị trường kỹ thuật số đang phát triển, ATxSG kêu gọi sự tham gia của các nhà lãnh đạo cùng thảo luận về những vấn đề công nghệ, xã hội và nền kinh tế kỹ thuật số.

Tham gia Asia Tech x Singapore là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ hơn 15.000 chuyên gia, nhà lãnh đạo đến từ các Tập đoàn công nghệ và tổ chức tài chính lớn; kết nối với các doanh nghiệp cùng tham gia và quảng bá thương hiệu đến với các quốc gia trong khu vực; tham dự các hội nghị, hội thảo trong khuôn khổ AtxSG, bao gồm sự kiện AI & Summit (sự kiện dành riêng cho các khách mời cấp cao của IMDA - cơ quan quản lý nhà nước Singapore).

IMG20220603112716-scaled
Những con số ấn tương của năm 2022 cho thấy ATxSG là cơ hội tiềm năng để các doanh nghiệp mở rộng thị trường và tăng cường giao lưu kết nối

Năm 2022, sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 600 đơn vị triển lãm, 26.000 lượt tham quan cùng 16.600 đại biểu đến từ 32 quốc gia và khu vực. ATxSG là một trong những sự kiện công nghệ tiêu điểm của Châu Á trong năm 2023.

Chủ đề chính của Asia Tech x Singapore lần này là sức mạnh kết nối viễn thông, giải quyết các vấn đề khó khăn, chiến lược tạo ra bước phát triển đột phá của mạng 5G cũng như sự chuẩn bị cho thế hệ 6G trong tương lai.

Thông tin liên hệ: Bộ Thông tin và Truyền thông, 
Chị Trần Lê Anh - điện thoại: 0916814483 (zalo, viber, whatsapp)
Email: [email protected].