[T9/2023] Tọa đàm "Bảo vệ môi trường cạnh tranh lành mạnh trên nền tảng số"

Tọa đàm "Bảo vệ môi trường cạnh tranh lành mạnh trên nền tảng số" cùng Lễ ký kết "Thỏa ước cạnh tranh lành mạnh cùng có lợi giữa các doanh nghiệp MMO" được thực hiện nhằm nâng cao nhận thức cho các doanh nghiệp, kêu gọi các doanh nghiệp chung tay loại bỏ những hành vi không lành mạnh, vì thị trường MMO công bằng và văn minh.


Thư mời
 

Sự phát triển của thời đại số và những hình thức kinh doanh trên không gian mạng đã trở thành yếu tố phổ biến của ngành kinh tế, thậm chí được dự báo sẽ còn là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai. Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển cũng là những mặt tối chúng ta cần nhìn nhận để kịp thời ngăn chặn.

Thời đại số giúp chúng ta xóa nhòa nhiều ranh giới, khi những cánh cửa được mở ra thì không chỉ cơ hội mà còn có cả thách thức xuất hiện. Trên môi trường số, việc bảo vệ bản quyền trở nên khó khăn hơn và đó cũng là nơi phát sinh của nhiều hình thức cạnh tranh thiếu lành mạnh.

Tọa đàm “ Bảo vệ môi trường cạnh tranh lành mạnh trên nền tảng số” sẽ nêu ra những hình thức lạm dụng quyền sở hữu trí tuệ để hạ thấp đối thủ trên thị trường, gây nên những thiệt hại cả về vật chất lẫn uy tín của doanh nghiệp. Từ đó giúp các doanh nghiệp nâng cao nhận thức về việc trang bị những kỹ năng và minh chứng cần thiết để ứng phó với những trường hợp không may xảy ra.

Bên cạnh đó, nhằm xây dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh, DCCA kêu gọi các doanh nghiệp tham ký kết “Thỏa ước giữa các doanh nghiệp MMO” với mong muốn cùng nhau tạo nên môi trường MMO tôn trọng và công bằng. 


Đăng ký tham gia tại: https://forms.gle/838VEHRtBExLmnp18
 

  • Thời gian: 13h30 - 17h30 Ngày 10/08/2023
  • Địa điểm: Số 10, Mac Plaza, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

     

Thông tin chi tiết liên hệ:
Mail: [email protected]
(+84)855.070.699 (Ms. Phương)