OpenAI tiến hành nghiên cứu AI bắt chước giọng nói của con người 04.04.2024

OpenAI tiến hành nghiên cứu AI bắt chước giọng nói của con người

OpenAI đã tiết lộ một công cụ trí tuệ nhân tạo mới có thể bắt chước giọng nói của con người với độ chính xác đáng kinh ngạc. Trình tạo giọng nói AI có nhiều ứng dụng tiềm năng, bao gồm cả dịch vụ trợ năng nhưng vẫn có những lo ngại về thông tin sai lệch và các hình thức lạm dụng khác.

Read more
Weibo xóa những hình ảnh giả mạo về người sáng lập Tencent 29.03.2024

Weibo xóa những hình ảnh giả mạo về người sáng lập Tencent

Những ngày gần đây hình ảnh sai về ông Pony Ma Huateng, nhà sáng lập của Tencent đã bị lan truyền với tốc độ nhanh chóng. Trước diễn biến đó, Weibo có động thái xóa những hình ảnh này. Vụ việc cũng làm dấy lên hành vi tấn công mạng nhằm vào đối tượng doanh nhân tại Trung Quốc.

Read more
Trò chơi điện tử có đang dần mất đi sự sáng tạo? 26.03.2024

Trò chơi điện tử có đang dần mất đi sự sáng tạo?

Ngày 20/3, nhiều nhà phát triển game trên thế giới đã tập trung tại Hội nghị phát triển game tổ chức ở San Francisco trao đổi về tiềm năng phát triển trò chơi điện tử trong năm 2024. Tuy nhiên, các công ty trò chơi đang phải đối mặt với tình trạng tiêu cực của ngành công nghiệp này.

Read more
TikTok bổ sung thêm tùy chọn nhằm tối ưu hóa tính năng quảng cáo 19.03.2024

TikTok bổ sung thêm tùy chọn nhằm tối ưu hóa tính năng quảng cáo

Trong khi ngày càng nhiều người dùng bày tỏ mối lo ngại về việc tích hợp tính năng mua sắm trong ứng dụng khiến trải nghiệm người dùng bị gián đoạn, TikTok vẫn tập trung vào việc xây dựng các yếu tố thương mại và bổ sung các tùy chọn để thúc đẩy doanh số bán hàng trực tiếp trong nguồn cấp dữ liệu video

Read more
Oppenheimer thắng lớn tại Oscar 2024 11.03.2024

Oppenheimer thắng lớn tại Oscar 2024

Lễ trao giải Oscar lần thứ 96 đã diễn ra tại nhà hát Dolby (Los Angeles, Mỹ) vào tối 10/3 (giờ địa phương) quy tụ dàn sao lớn khắp thế giới tham dự. Tại lễ trao giải, bộ phim "Oppenheimer" của đạo diễn Christopher Nolan đã giành được 7 chiến thắng trong các hạng mục quan trọng nhất.

Read more
Hồng Ngọc 08.03.2024

Hồng Ngọc

Dan Lin, nhà sản xuất loạt phim đình đám Lego và Avatar: The Last Airbender mới đây đã được bổ nhiệm trở thành người đứng đầu mảng phim của Netflix. Ông Lin sẽ thay thế ông Scott Stuber và bắt đầu đảm nhận vai trò này vào ngày 1/4.

Read more