Nền kinh tế sáng tạo: Bước chuyển dịch của nền kinh tế trong thời đại số 22.02.2024

Nền kinh tế sáng tạo: Bước chuyển dịch của nền kinh tế trong thời đại số

Nền kinh tế sáng tạo được sinh ra từ khả năng phát triển và biến đổi đáng kinh ngạc của các loại hình kinh doanh online, không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh những mặt hàng hữu hình, các nền tảng trực tuyến giờ đây còn là nơi các nhà sáng tạo còn có thể kiếm tiền từ chính những nội dung mình sản xuất.

Read more
Xu hướng sáng tạo nội dung số năm 2024 10.01.2024

Xu hướng sáng tạo nội dung số năm 2024

Sáng tạo nội dung đang dần trở thành một công việc phổ biến gia tăng nguồn thu nhập khổng lồ cho nhân loại. Ngày nay, nhiều người coi đây là công việc chính của họ bên cạnh những ngành nghề khác.

Read more
Ngành sáng tạo nội dung có thật sự là một công việc? 27.10.2023

Ngành sáng tạo nội dung có thật sự là một công việc?

Sự phát triển của nền kinh tế sáng tạo đang dần định hình lại ngành công nghiệp trên toàn thế giới. Hiện đã có hàng chục triệu người lao động, hàng trăm triệu khách hàng và các hiệp hội thương mại tham gia, đưa nền kinh tế giá trị đến 250 tỷ USD.

Read more
Trí tuệ nhân tạo đã thay đổi trò chơi điện tử như thế nào? 23.10.2023

Trí tuệ nhân tạo đã thay đổi trò chơi điện tử như thế nào?

Trong bối cảnh trò chơi ngày càng phát triển, AI đã phát triển từ các thuật toán cơ bản đến các hệ thống tiên tiến có ảnh hưởng đến mọi thứ, từ nội dung quy trình đến trải nghiệm của người chơi. Trong khi các dự án khác nhau thể hiện tiềm năng của AI, chúng cũng đưa ra những thách thức mới, bao gồm nhu cầu kiểm soát chất lượng, giải quyết các mối lo ngại về pháp lý và tránh sự đồng nhất hóa.

Read more
17 cách giúp bạn nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube 29.09.2023

17 cách giúp bạn nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube

YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai thế giới, chỉ đứng sau Google, tận dụng được nền tảng này sẽ lòa phương pháp hữu hiệu giúp bạn tối ưu khả năng tiếp cận khách hàng. Chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết từng chiến thuật này để biết cách phát triển kênh YouTube và tối đa hóa lượng người xem của bạn. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hay muốn xem các con số của mình ngày càng tăng lên thì những mẹo này

Read more